Những Thủ tục hành chính này THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã ngừng cập nhật từ ngày 11/06/2017, quý khách vui lòng cân nhắc trước khi sử dụng.

Hỗ trợ

Hỗ trợ Pháp Lý
Hỗ trợ Dịch Vụ
ĐT: (028) 3930 3279
DĐ: 0906 22 99 66
 

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề Số hồ sơ
Cấp thực hiện: Lĩnh vực thực hiện:   
Kết quả phải: Có tất cả các từ trên Chính xác cụm từ trên
Cơ quan hành chính: Lĩnh vực thực hiện:

Số hồ sơ: T-BGI-110081-TT
Cơ quan hành chính: Bắc Giang
Lĩnh vực thống kê: Vệ sinh an toàn thực phẩm và dinh dưỡng
Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm - Sở Y tế
Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được ủy quyền hoặc phân cấp thực hiện (nếu có): Không
Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm - Sở Y tế
Cơ quan phối hợp (nếu có): Không
Cách thức thực hiện: Trụ sở cơ quan hành chính
Thời hạn giải quyết: Chưa quy định thời hạn giải quyết
Đối tượng thực hiện: Cá nhân
Kết quả thực hiện: Giấy chứng nhận
Tình trạng áp dụng: Không còn áp dụng
Trình tự thực hiện
Tên bước Mô tả bước
Bước 1: Cá nhân đăng ký tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm - Sở Y tế.
- Địa chỉ: Số 54, đường Ngô Gia Tự, Thành Phố Bắc Giang.
- Điện thoại: 0240 3825 659.
- Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Trong giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần.
Bước 2: Tổ chức tập huấn và đánh giá nhận thức về vệ sinh an toàn thực phẩm
Bước 3: Nộp phí và nhận Giấy chứng nhận tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm.
- Trả kết quả: Tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm số 54 đường Ngô Gia Tự - Thành phố Bắc Giang
Công văn (đơn đề nghị) có kèm theo danh sách đăng ký
01 ảnh chân dung, kích thước 3x4 cm
Số bộ hồ sơ: 1 bộ
Tên phí Mức phí Văn bản qui định
Lệ phí cấp chứng chỉ kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm 15.000 đồng /1 lần cấp/1 chứng chỉ
TTHC bị sửa đổi, bổ sung - [0]
...
TTHC bị thay thế - [0]
...
TTHC bổ trợ - [0]
...
TTHC đang xem
Giấy chứng nhận tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm - Bắc Giang
Số hồ sơ:
T-BGI-110081-TT
Cơ quan hành chính:
Bắc Giang
Lĩnh vực:
Vệ sinh an toàn thực phẩm và dinh dưỡng
Tình trạng:
Không còn áp dụng

0
21