Những Thủ tục hành chính này THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã ngừng cập nhật từ ngày 11/06/2017, quý khách vui lòng cân nhắc trước khi sử dụng.

Hỗ trợ

Hỗ trợ Pháp Lý
Hỗ trợ Dịch Vụ
ĐT: (028) 3930 3279
DĐ: 0906 22 99 66
 

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề Số hồ sơ
Cấp thực hiện: Lĩnh vực thực hiện:   
Kết quả phải: Có tất cả các từ trên Chính xác cụm từ trên
Cơ quan hành chính: Lĩnh vực thực hiện:

Số hồ sơ: T-GLA-060063-TT
Cơ quan hành chính: Gia Lai
Lĩnh vực thống kê: Vệ sinh an toàn thực phẩm và dinh dưỡng
Cơ quan có thẩm quyền quyết định:
Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được ủy quyền hoặc phân cấp thực hiện (nếu có): Trung tâm Y tế Dự phòng tỉnh Gia Lai
Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Khoa vệ sinh Trung tâm y tế Dự phòng tỉnh Gia Lai
Cơ quan phối hợp (nếu có):
Cách thức thực hiện: Trụ sở cơ quan hành chính
Thời hạn giải quyết: 15 ngày kể từ ngày thẩm định đạt
Đối tượng thực hiện: Cá nhân
Kết quả thực hiện: Giấy chứng nhận
Tình trạng áp dụng: Còn áp dụng
Trình tự thực hiện
Tên bước Mô tả bước
Bước 1: Công dân đến liên hệ bộ phận tiếp nhận hồ sơ tại khoa vệ sinh của Trung tâm Y tế dự phòng để được cấp hồ sơ và hướng dẫn thực hiện
Bước 2: Nộp hồ sơ tại bộ phận tiếp nhận của Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Gia Lai (98 Phan Đình Phùng, Phường Tây Sơn, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai)
Công chức, viên chức Bộ phận tiếp nhận hồ sơ kiểm tra tính pháp lý và nội dung quy định hồ sơ:
- Trường hợp đầy đủ thì viết giấy hẹn giao cho người nộp và nộp lệ phí cấp chứng nhận tại đây.
- Trường hợp hồ sơ thiếu, hoặc không hợp lệ thì CC tiếp nhận hồ sơ hướng dẫn để người đến nộp làm lại cho kịp thời.
Bước 3: Công dân nhận chứng nhận tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Trung tâm Y tế Dự phòng.
Thời gian tiếp nhận và trả hồ sơ: Buổi sáng từ 7 giờ đến 11 giờ, buổi chiều từ 13h đến 17h các ngày làm việc trong tuần.
Bản sao công chứng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
Bản sao thuyết minh về cơ sở vật chất
Bản sao công chứng giấy chứng nhận GMP, SSOP,HACCP (nếu có)
Bản cam kết bảo đảm vệ sinh, an toan thực phẩm đối với nguyên liệu thực phẩm và sản phẩm thực phẩm do cơ sở sản xuất, kinh doanh
Giấy chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe của chủ cơ sở và người trực tiếp tham gia sản xuất, kinh doanh
Bản sao giấy chứng nhận đã được tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp tham gia sản xuất, kinh doanh thực
Số bộ hồ sơ: 1 bộ
Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai Văn bản qui định
Bản cam kết bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm đối với nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm. Mẫu số2
Biên bản thẩm định điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Mẫu số 3
Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm Mẫu số1
Tên phí Mức phí Văn bản qui định
TTHC bị sửa đổi, bổ sung - [0]
...
TTHC bị thay thế - [0]
...
TTHC bổ trợ - [0]
...
TTHC đang xem
Chứng nhận cơ sở đủ điều kiện Vệ sinh an toàn thực phẩm sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm - Gia Lai
Số hồ sơ:
T-GLA-060063-TT
Cơ quan hành chính:
Gia Lai
Lĩnh vực:
Vệ sinh an toàn thực phẩm và dinh dưỡng
Tình trạng:
Còn áp dụng
TTHC sửa đổi, bổ sung - [0]
...
TTHC thay thế - [0]
...
TTHC gần nội dung - [1]

1
30