Những Thủ tục hành chính này THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã ngừng cập nhật từ ngày 11/06/2017, quý khách vui lòng cân nhắc trước khi sử dụng.

Hỗ trợ

Hỗ trợ Pháp Lý
Hỗ trợ Dịch Vụ
ĐT: (028) 3930 3279
DĐ: 0906 22 99 66
 

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề Số hồ sơ
Cấp thực hiện: Lĩnh vực thực hiện:   
Kết quả phải: Có tất cả các từ trên Chính xác cụm từ trên
Cơ quan hành chính: Lĩnh vực thực hiện:

Số hồ sơ: T-GLA-133827-TT
Cơ quan hành chính: Gia Lai
Lĩnh vực thống kê: Vệ sinh an toàn thực phẩm và dinh dưỡng
Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Ủy ban nhân dân cấp huyện
Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được ủy quyền hoặc phân cấp thực hiện (nếu có): Phòng Y tế
Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Phòng Y tế
Cơ quan phối hợp (nếu có): Không
Cách thức thực hiện: Trụ sở cơ quan hành chính
Thời hạn giải quyết: 15 ngày kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ.
Đối tượng thực hiện: Cá nhân và Tổ chức
Kết quả thực hiện: Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm
Tình trạng áp dụng: Còn áp dụng
Trình tự thực hiện
Tên bước Mô tả bước
Bước 1: Cá nhân, tổ chức chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định của pháp luật. Nộp hồ sơ tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Ủy ban nhân dân cấp huyện.
Bước 2: Công chức chuyên môn kiểm tra, tiếp nhận hồ sơ đầy đủ, hợp lệ và viết phiếu hẹn trả kết quả cho công dân. Trường hợp hồ sơ chưa đầy đủ thì hướng dẫn công dân bổ sung hoàn chỉnh hồ sơ.
Bước 3: Cá nhân, tổ chức có trách nhiệm phối hợp với Phòng Y tế cấp huyện thẩm định thực tế các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm tại cơ sở
Bước 4: Cá nhân, tổ chức xuất trình giấy biên nhận, nộp lệ phí theo quy định và nhận kết quả tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Ủy ban nhân dân cấp huyện
Điều kiện thực hiện
Nội dung Văn bản qui định
- Điều kiện về cơ sở gồm:
+ Địa điểm, môi trường;
+ Yêu cầu thiết kế, bố trí nhà xưởng;
+ Kết cấu nhà xưởng;
+ Hệ thống cung cấp nước;
+ Hệ thống cung cấp nước đá;
+ Hệ thống cung cấp hơi nước;
+ Khí nén;
+ Hệ thống xử lý chất thải;
+ Phòng thay bảo hộ lao động;
+ Nhà vệ sinh.
- Điều kiện về con người gồm:
+ Sức khoẻ của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm;
+ Kiến thức, thực hành vệ sinh an toàn thực phẩm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm.
- Điều kiện về trang thiết bị, dụng cụ gồm:
+ Phương tiện rửa và khử trùng tay;
+ Nước sát trùng;
+ Thiết bị phòng chống côn trùng, động vật gây hại;
+ Thiết bị, dụng cụ giám sát chất lượng;
+ Thiết bị, dụng cụ chế biến, bao gói, bảo quản, vận chuyển.
Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận (theo mẫu quy định)
Bản sao công chứng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
Bản sao thuyết minh về cơ sở vật chất
Bản sao công chứng giấy chứng nhận GMP, SSOP,HACCP (nếu có)
Bản cam kết bảo đảm vệ sinh, an toan thực phẩm đối với nguyên liệu thực phẩm và sản phẩm thực phẩm do cơ sở sản xuất, kinh doanh
Giấy chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe của chủ cơ sở và người trực tiếp tham gia sản xuất, kinh doanh
Bản sao giấy chứng nhận đã được tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp tham gia sản xuất, kinh doanh thực
Số bộ hồ sơ: 1 bộ
Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai Văn bản qui định
Bản cam kết bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm đối với nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm
Tải về
Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm
Tải về
Tên phí Mức phí Văn bản qui định
Lệ phí cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện VSATTP 50.000đ
TTHC đang xem
Cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện Vệ sinh an toàn thực phẩm - Gia Lai
Số hồ sơ:
T-GLA-133827-TT
Cơ quan hành chính:
Gia Lai
Lĩnh vực:
Vệ sinh an toàn thực phẩm và dinh dưỡng
Tình trạng:
Còn áp dụng

0
37