|
Tìm trong:
|
Tất cả
|
Tiêu đề
Số hồ sơ
|
Cấp thực hiện:
|
|
Lĩnh vực thực hiện:
|
Cơ quan hành chính:
|
|
Lĩnh vực thực hiện:
|
|
|
|
Số hồ sơ: |
T-GLA-133827-TT |
Cơ quan hành chính: |
Gia Lai |
Lĩnh vực thống kê: |
Vệ sinh an toàn thực phẩm và dinh dưỡng |
Cơ quan có thẩm quyền quyết định: |
Ủy ban nhân dân cấp huyện |
Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được ủy quyền hoặc phân cấp thực hiện (nếu có): |
Phòng Y tế |
Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: |
Phòng Y tế |
Cơ quan phối hợp (nếu có): |
Không |
Cách thức thực hiện: |
Trụ sở cơ quan hành chính |
Thời hạn giải quyết: |
15 ngày kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ. |
Đối tượng thực hiện: |
Cá nhân và Tổ chức |
Kết quả thực hiện: |
Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm |
Tình trạng áp dụng: |
Còn áp dụng |
Trình tự thực hiện
|
Tên bước
|
Mô tả bước
|
Bước 1:
|
Cá nhân, tổ chức chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định của pháp luật. Nộp hồ sơ tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Ủy ban nhân dân cấp huyện.
|
Bước 2:
|
Công chức chuyên môn kiểm tra, tiếp nhận hồ sơ đầy đủ, hợp lệ và viết phiếu hẹn trả kết quả cho công dân. Trường hợp hồ sơ chưa đầy đủ thì hướng dẫn công dân bổ sung hoàn chỉnh hồ sơ.
|
Bước 3:
|
Cá nhân, tổ chức có trách nhiệm phối hợp với Phòng Y tế cấp huyện thẩm định thực tế các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm tại cơ sở
|
Bước 4:
|
Cá nhân, tổ chức xuất trình giấy biên nhận, nộp lệ phí theo quy định và nhận kết quả tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Ủy ban nhân dân cấp huyện
|
Điều kiện thực hiện
|
Nội dung |
Văn bản qui định |
- Điều kiện về cơ sở gồm: + Địa điểm, môi trường; + Yêu cầu thiết kế, bố trí nhà xưởng; + Kết cấu nhà xưởng; + Hệ thống cung cấp nước; + Hệ thống cung cấp nước đá; + Hệ thống cung cấp hơi nước; + Khí nén; + Hệ thống xử lý chất thải; + Phòng thay bảo hộ lao động; + Nhà vệ sinh. |
|
- Điều kiện về con người gồm: + Sức khoẻ của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm; + Kiến thức, thực hành vệ sinh an toàn thực phẩm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm. |
|
- Điều kiện về trang thiết bị, dụng cụ gồm: + Phương tiện rửa và khử trùng tay; + Nước sát trùng; + Thiết bị phòng chống côn trùng, động vật gây hại; + Thiết bị, dụng cụ giám sát chất lượng; + Thiết bị, dụng cụ chế biến, bao gói, bảo quản, vận chuyển. |
|
Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận (theo mẫu quy định) |
Bản sao công chứng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh |
Bản sao thuyết minh về cơ sở vật chất |
Bản sao công chứng giấy chứng nhận GMP, SSOP,HACCP (nếu có) |
Bản cam kết bảo đảm vệ sinh, an toan thực phẩm đối với nguyên liệu thực phẩm và sản phẩm thực phẩm do cơ sở sản xuất, kinh doanh |
Giấy chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe của chủ cơ sở và người trực tiếp tham gia sản xuất, kinh doanh |
Bản sao giấy chứng nhận đã được tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp tham gia sản xuất, kinh doanh thực |
Số bộ hồ sơ:
1 bộ |
Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai
|
Văn bản qui định
|
Bản cam kết bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm đối với nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm
Tải về
|
|
Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm
Tải về
|
|
Tên phí |
Mức phí |
Văn bản qui định |
Lệ phí cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện VSATTP |
50.000đ |
|
Văn bản công bố thủ tục
Không có
TTHC bị sửa đổi, bổ sung - [0]
...
TTHC bị thay thế - [0]
...
TTHC bổ trợ - [2]
TTHC đang xem
Cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện Vệ sinh an toàn thực phẩm - Gia Lai
Số hồ sơ:
T-GLA-133827-TT
Cơ quan hành chính:
Gia Lai
Lĩnh vực:
Vệ sinh an toàn thực phẩm và dinh dưỡng
TTHC sửa đổi, bổ sung - [0]
...
TTHC thay thế - [0]
...
TTHC gần nội dung - [2]
|