|
Tìm trong:
|
Tất cả
|
Tiêu đề
Số hồ sơ
|
Cấp thực hiện:
|
|
Lĩnh vực thực hiện:
|
Cơ quan hành chính:
|
|
Lĩnh vực thực hiện:
|
|
|
|
Số hồ sơ: |
T-HBI-140005-TT |
Cơ quan hành chính: |
Hòa Bình |
Lĩnh vực thống kê: |
Nông nghiệp – Nông thôn |
Cơ quan có thẩm quyền quyết định: |
Không |
Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được ủy quyền hoặc phân cấp thực hiện (nếu có): |
Không |
Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: |
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn |
Cơ quan phối hợp (nếu có): |
Không |
Cách thức thực hiện: |
Trụ sở cơ quan hành chính |
Thời hạn giải quyết: |
Trong thời gian 07 (bảy) ngày làm việc kể từ khi nhận được hồ sơ hợp lệ |
Đối tượng thực hiện: |
Tổ chức |
Kết quả thực hiện: |
Quyết định công nhận |
Tình trạng áp dụng: |
Còn áp dụng |
Trình tự thực hiện
|
Tên bước
|
Mô tả bước
|
Bước 1:
|
Nhà sản xuất gửi hồ sơ công bố sản phẩm rau, quả, chè an toàn đến Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
|
Bước 2:
|
Cán bộ nhận hồ sơ kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ
- Nếu hồ sơ hợp lệ thì vào sổ theo dõi, viết giấy hẹn thời gian trả kết quả
- Nếu hồ sơ chưa hợp lệ thì hướng dẫn cho tổ chức, công dân hoàn thiện bổ sung hồ sơ
|
Bước 3:
|
Nhà sản xuất nhận kết quả theo giấy hẹn
|
Điều kiện thực hiện
|
Nội dung |
Văn bản qui định |
Nhà sản xuất rau, quả, chè an toàn sau khi công bố có trách nhiệm
a) Thông báo công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng về việc công bố của mình
b) Chịu sự giám sát của Tổ chức chứng nhận hoặc thực hiện giám sát nội bộ để đảm bảo quá trình sản xuất, sơ chế, chế biến phù hợp với VietGAP, quy trình chế biến chè an toàn
c) Khi phát hiện chất lượng rau, quả, chè sản xuất, kinh doanh không phù hợp với công bố phải tiến hành ngay các biện pháp khắc phục, tạm dừng việc sản xuất, kinh doanh; thu hồi sản phẩm không phù hợp đã thu hoạch, sơ chế, chế biến hoặc đang lưu thông trên thị trường
Trường hợp không khắc phục được nguy cơ gây mất an toàn, phải báo cáo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn để chấm dứt hiệu lực Bản công bố |
|
Trường hợp công bố dựa trên kết quả đánh giá, giám sát của Tổ chức chứng nhận
- Bản công bố rau, quả, chè an toàn theo mẫu tại Phụ lục 6 của Quy định này
- Bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận VietGAP (hoặc Giấy chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn GAP khác)
- Bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận phù hợp với quy trình chế biến chè an toàn (trường hợp công bố sản phẩm chè chế biến an toàn) do tổ chức chứng nhận cấp
- Bản sao hợp lệ Phiếu kết quả kiểm nghiệm các mẫu điển hình (nếu có) |
Trường hợp công bố dựa trên kết quả tự đánh giá và giám sát nội bộ
- Bản công bố rau, quả, chè an toàn theo mẫu tại Phụ lục 6 của Quy định này
- Kế hoạch, chỉ tiêu đánh giá và giám sát nội bộ
- Báo cáo tự đánh giá quá trình sản xuất, sơ chế, chế biến
- Bản sao hợp lệ Quyết định chỉ định phòng kiểm nghiệm của nhà sản xuất hoặc nhà sản xuất hợp đồng thuê
- Bản sao hợp lệ Quyết định chỉ định hoặc chứng chỉ đào tạo của người lấy mẫu
- Bản sao hợp lệ Chứng chỉ chuyên môn của nhân viên đánh giá, giám sát nội bộ
- Bản sao hợp lệ Phiếu kết quả kiểm nghiệm các mẫu điển hình |
Số bộ hồ sơ:
3 bộ |
Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai
|
Văn bản qui định
|
Bản công bố sản phẩm rau, quả, chè an toàn
Tải về
|
|
TTHC bị sửa đổi, bổ sung - [0]
...
TTHC bị thay thế - [0]
...
TTHC bổ trợ - [0]
...
TTHC đang xem
Công bố sản phẩm rau, quả, chè an toàn - Hòa Bình
Số hồ sơ:
T-HBI-140005-TT
Cơ quan hành chính:
Hòa Bình
Lĩnh vực:
Nông nghiệp – Nông thôn
TTHC sửa đổi, bổ sung - [0]
...
TTHC thay thế - [0]
...
TTHC gần nội dung - [3]
Quy trình, thủ tục tiếp nhận công bố, rau, quả, chè an toàn (dựa trên kết quả đánh giá, giám sát nội bộ) - Hòa Bình
Quy trình, thủ tục tiếp nhận công bố, rau, quả, chè an toàn dựa trên kết quả đánh giá, giám sát của tổ chức chứng nhận độc lập - Hòa Bình
Trình tự, thủ tục công bố sản phẩm được sản xuất theo VietGAP - Hòa Bình
|