|
Tìm trong:
|
Tất cả
|
Tiêu đề
Số hồ sơ
|
Cấp thực hiện:
|
|
Lĩnh vực thực hiện:
|
Cơ quan hành chính:
|
|
Lĩnh vực thực hiện:
|
|
|
|
Số hồ sơ: |
T-HNO-147284-TT |
Cơ quan hành chính: |
Hà Nội |
Lĩnh vực thống kê: |
Trồng trọt và bảo vệ thực vật |
Cơ quan có thẩm quyền quyết định: |
Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn |
Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được ủy quyền hoặc phân cấp thực hiện (nếu có): |
Không |
Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: |
Chi cục Bảo vệ thực vật |
Cơ quan phối hợp (nếu có): |
Không |
Cách thức thực hiện: |
Trụ sở cơ quan hành chính Trực tiếp tại Chi cục bảo vệ thực vật Hà Nội |
Thời hạn giải quyết: |
Trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ đăng ký hợp lệ |
Đối tượng thực hiện: |
Cá nhân và Tổ chức |
Kết quả thực hiện: |
Giấy chứng nhận |
Tình trạng áp dụng: |
Không còn áp dụng |
Trình tự thực hiện
|
Tên bước
|
Mô tả bước
|
Tổ chức, cá nhân:
|
Nộp hồ sơ tại Chi cục Bảo vệ thực vật (BVTV) Hà Nội, lấy giấy hẹn và nhận kết quả khi đến hẹn
|
Cơ quan hành chính nhà nước:
|
Bước 1: Chi cục bảo vệ thực vật thành lập tổ thẩm định, tiến hành kiểm tra theo các bước sau: Kiểm tra hồ sơ đăng ký, đảm bảo đầy đủ các nội dung theo quy định; Kiểm tra, đánh giá điều kiện sản xuất rau, quả an toàn trên thực tế
Bước 2: Căn cứ kết quả kiểm tra do Chi cục bảo vệ thực vật Hà Nội thực hiện, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tổ chức thẩm định, nếu đảm bảo điều kiện theo quy định thì cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất rau, quả an toàn. Nếu chưa đảm bảo, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn giao Chi cục Bảo vệ thực vật hướng dẫn tổ chức, cá nhân đăng ký khắc phục những điều kiện chưa đạt yêu cầu
|
Điều kiện thực hiện
|
Nội dung |
Văn bản qui định |
Áp dụng đối với các tổ chức, cá nhân sản xuất rau, quả an toàn theo mô hình kinh tế trang trại (diện tích sản xuất từ 02 ha trở lên) |
|
Đối với trường hợp các tổ chức, cá nhân sản xuất rau, quả an toàn có quy mô nhỏ hơn (dưới 02 ha) nếu có nhu cầu đăng ký cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất rau, quả an toàn, Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn sẽ xem xét, giải quyết theo từng trường hợp cụ thể |
|
Nơi sản xuất nằm trong vùng quy hoạch sản xuất rau, quả an toàn của Thành phố (theo điều 3 của Quy định Quản lý sản xuất, kinh doanh rau, quả, chè an toàn ban hành kèm theo Quyết định số 99/2008/QĐ-BNN, ngày 15/10/2008 của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn) |
|
Đơn đăng ký đủ điều kiện sản xuất, sơ chế rau, quả an toàn ( theo mẫu) |
Bản kê khai điều kiện sản xuất, sơ chế rau, quả an toàn (theo mẫu ) |
Bản cam kết thực hiện đúng quy trình kỹ thuật sản xuất rau, quả an toàn |
Bản sao có công chứng bằng cấp chuyên môn và hợp đồng lao động (thường xuyên hoặc không thường xuyên) của cán bộ kỹ thuật chuyên ngành trồng trọt hoặc bảo vệ thực vật từ trung cấp trở lên để hướng dẫn, giám sát kỹ thuật sản xuất rau, quả an toàn |
Bản sao chứng chỉ đã tham gia lớp tập huấn VietGAP hoặc IPM trên rau và danh sách các hộ nông dân tham gia sản xuất rau, quả, chè an toàn có xác nhận đã tham gia lớp tập huấn về VietGAP và các quy định quản lý sản xuất, kinh doanh rau, quả an toàn (ngắn hạn hoặc dài hạn) của đơn vị tổ chức tập huấn (Trung tâm Khuyến nông; Chi cục bảo vệ thực vật, Hội Nông dân,...). |
Sơ đồ khu sản xuất đăng ký cấp giấy chứng nhận có xác nhận của Ủy ban nhân dân xã, phường quản lý |
Số bộ hồ sơ:
|
Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai
|
Văn bản qui định
|
Mẫu bản kê khai điều kiện sản xuất, sơ chế, chế biến rau, quả an toàn
Tải về
|
|
Mẫu đơn đăng ký chứng nhận đủ điều kiện sơ chế rau, quả, chè an toàn
Tải về
|
|
TTHC bị sửa đổi, bổ sung - [0]
...
TTHC bị thay thế - [0]
...
TTHC bổ trợ - [0]
...
TTHC đang xem
Cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất rau, quả an toàn - Hà Nội
Số hồ sơ:
T-HNO-147284-TT
Cơ quan hành chính:
Hà Nội
Lĩnh vực:
Trồng trọt và bảo vệ thực vật
Tình trạng:
Không còn áp dụng
TTHC sửa đổi, bổ sung - [1]
TTHC thay thế - [0]
...
TTHC gần nội dung - [0]
...
|