Những Thủ tục hành chính này THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã ngừng cập nhật từ ngày 11/06/2017, quý khách vui lòng cân nhắc trước khi sử dụng.

Hỗ trợ

Hỗ trợ Pháp Lý
Hỗ trợ Dịch Vụ
ĐT: (028) 3930 3279
DĐ: 0906 22 99 66
 

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề Số hồ sơ
Cấp thực hiện: Lĩnh vực thực hiện:   
Kết quả phải: Có tất cả các từ trên Chính xác cụm từ trên
Cơ quan hành chính: Lĩnh vực thực hiện:

Số hồ sơ: T-KGI-134003-TT
Cơ quan hành chính: Kiên Giang
Lĩnh vực thống kê: Quản lý thị trường
Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Phòng Kinh tế hoặt phòng công thương huyện, thị xã, thành phố
Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được ủy quyền hoặc phân cấp thực hiện (nếu có): Không
Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Phòng Kinh tế hoặc phòng công thương huyện, thị xã, thành phố
Cơ quan phối hợp (nếu có): Không
Cách thức thực hiện: Trụ sở cơ quan hành chính
Thời hạn giải quyết: 15 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ
Đối tượng thực hiện: Cá nhân và Tổ chức
Kết quả thực hiện: Giấy phép
Tình trạng áp dụng: Không còn áp dụng
Trình tự thực hiện
Tên bước Mô tả bước
Bước 1: Nộp hồ sơ:
+ Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định.
+ Nộp hồ sơ tại bộ phận nhận tiếp nhận và trả kết quả của Ủy ban nhân dân huyện, thị xã, thành phố.
Bước 2: Nhận hồ sơ:
+ Cán bộ tiếp nhận hồ sơ kiểm tra tính pháp lý, nội dung hồ sơ, vào sổ tiếp nhận và ghi biên nhận giao cho người nộp hồ sơ.
+ Trường hợp hồ sơ chưa đủ chưa hợp lệ, trong vòng 07 ngày kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ, cơ quan cấp Giấy phép có văn bản yêu cầu bổ sung hoàn thiện hồ sơ (thời hạn xử lý hồ sơ ghi trong phiếu hẹn được tính từ thời điểm nhận hồ sơ đầy đủ, hợp lệ).
Bước 3: Trả kết quả:
+ Đúng ngày theo giấy biên nhận, người nhận đến nhận giấy phép sản xuất rượu thủ công nhằm mục đích kinh doanh tại tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả tại Ủy ban nhân dân huyện, thị xã, thành phố.
+ Công chức trả kết quả yêu cầu người nhận kiểm tra lại thông tin trong giấy phép, ký nhận vào sổ trả hồ theo quy định.
+ Thời gian tiếp nhận và trả kết quả: Sáng từ 7 giờ đến 11 giờ, chiều 13 giờ đến 17 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (thứ bảy làm việc buổi sáng: Từ 7 giờ đến 11 giờ).
Điều kiện thực hiện
Nội dung Văn bản qui định
Cơ sở sản xuất đảm bảo các điều kiện về bảo vệ môi trường, tiêu chuẩn chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, nhãn hàng hoá sản phẩm rượu
Tổ chức, cá nhân có đăng ký kinh doanh sản xuất rượu thủ công
- Đơn đề nghị cấp Giấy phép sản xuất rượu thủ công nhằm mục đích kinh doanh (theo Mẫu tại Phụ lục 4 kèm theo Thông tư 10/2008/TT-BCT ngày 25/07/2008 của Bộ Công Thương);
- Bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Giấy chứng nhận mã số thuế;
- Bản sao hồ sơ đăng ký chất lượng, bản công bố tiêu chuẩn chất lượng hoặc bản cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm;
- Bản sao hợp lệ các giấy tờ xác nhận quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng hợp pháp nhãn hiệu hàng hoá cho các sản phẩm rượu. Đối với tổ chức, cá nhân sản xuất rượu thủ công cung cấp cho các cơ sở khác chế biến lại phải có bản sao hợp đồng mua bán giữa hai bên.
Số bộ hồ sơ: 1 bộ
Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai Văn bản qui định
- Đơn đề nghị cấp giấy phép sản xuất rượu thủ công nhằm mục đích kinh doanh (theo Mẫu tại Phụ lục 4 kèm theo Thông tư 10/2008/TT-BCT ngày 25/07/2008 của Bộ Công Thương)
Tải về

0
63