Những Thủ tục hành chính này THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã ngừng cập nhật từ ngày 11/06/2017, quý khách vui lòng cân nhắc trước khi sử dụng.

Hỗ trợ

Hỗ trợ Pháp Lý
Hỗ trợ Dịch Vụ
ĐT: (028) 3930 3279
DĐ: 0906 22 99 66
 

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề Số hồ sơ
Cấp thực hiện: Lĩnh vực thực hiện:   
Kết quả phải: Có tất cả các từ trên Chính xác cụm từ trên
Cơ quan hành chính: Lĩnh vực thực hiện:

Số hồ sơ: T-LAN-229211-TT
Cơ quan hành chính: Long An
Lĩnh vực thống kê: Vệ sinh an toàn thực phẩm và dinh dưỡng
Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Không
Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được ủy quyền hoặc phân cấp thực hiện (nếu có): Không
Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Long An
Cơ quan phối hợp (nếu có): Không
Cách thức thực hiện: Trụ sở cơ quan HC, Qua bưu điện
Thời hạn giải quyết: 15 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ
Đối tượng thực hiện: Cá nhân và Tổ chức
Kết quả thực hiện: Giấy xác nhận
Tình trạng áp dụng: Còn áp dụng
Trình tự thực hiện
Tên bước Mô tả bước
Bước 1: Cá nhân chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định của pháp luật
Bước 2: Nộp hồ sơ tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thuộc Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Long An (số 08, Đỗ Tường Phong, phường 2, thành phố Tân An, tỉnh Long An)
Công chức tiếp nhận hồ sơ kiểm tra tính pháp lý của hồ sơ
- Trường hợp hồ sơ đã đầy đủ, hợp lệ thì viết giấy hẹn cho người nộp
- Trường hợp hồ sơ thiếu, hoặc không hợp lệ thì công chức tiếp nhận hồ sơ hướng dẫn để người đến nộp hồ sơ làm lại
Bước 3: Sau khi phòng Đăng ký và Chứng nhận sản phẩm thẩm định hồ sơ đạt, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm ký Quyết định cấp Giấy Xác nhận. Trường hợp không cấp Giấy Xác nhận, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Long An sẽ trả lời bằng văn bản lý do không cấp
Bước 4: Nhận Giấy Xác nhận tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả
Thời gian tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ: Từ ngày thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần (trừ ngày nghỉ, ngày lễ)
- Sáng: Từ 7 giờ đến 11 giờ 30 phút
- Chiều: Từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ
Bản công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm (theo mẫu)
Bản thông tin chi tiết về sản phẩm (theo mẫu)
Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm trong vòng 12 tháng, gồm các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu an toàn do phòng kiểm nghiệm được cơ quan nhà nước có thẩm quyền chỉ định hoặc phòng kiểm nghiệm độc lập được công nhận cấp (bản gốc hoặc bản sao có công chứng)
Kế hoạch kiểm soát chất lượng được xây dựng và áp dụng (theo mẫu)
Kế hoạch giám sát định kỳ (có xác nhận của tổ chức, cá nhân)
Mẫu nhãn sản phẩm (có xác nhận của tổ chức, cá nhân)
Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm hoặc chứng nhận pháp nhân đối với tổ chức, cá nhân (bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân)
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở thuộc đối tượng phải cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định (bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân)
Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương trong trường hợp tổ chức, cá nhân sản xuất sản phẩm có hệ thống quản lý chất lượng được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương (bản sao có công chứng hoặc bản sao có xuất trình bản chính để đối chiếu)
Số bộ hồ sơ: Hồ sơ pháp lý chung: 01 bộ đóng thành quyển gồm các giấy tờ ở mục 7,8,9 – thành phần hồ sơ. Trường hợp tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh sản phẩm tiến hành công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm từ sản phẩm thứ hai trở lên chỉ phải nộp 01 bộ hồ sơ pháp lý chung. Hồ sơ công bố hợp quy: 02 bộ đóng thành quyển gồm các giấy tờ còn lại ở mục thành phần hồ sơ
Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai Văn bản qui định
Bản công bố hợp quy hoặc công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm
Tải về
Bản thông tin chi tiết về sản phẩm (công bố hợp quy hoặc công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm)
Tải về
Bản thông tin chi tiết về sản phẩm đối với dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm
Tải về
Kế hoạch kiểm soát chất lượng
Tải về
Tên phí Mức phí Văn bản qui định
Phí, lệ phí Mức thu lệ phí theo quy định hiện hành của Bộ Tài chính
TTHC bị sửa đổi, bổ sung - [0]
...
TTHC bị thay thế - [0]
...
TTHC bổ trợ - [0]
...

0
33