|
Tìm trong:
|
Tất cả
|
Tiêu đề
Số hồ sơ
|
Cấp thực hiện:
|
|
Lĩnh vực thực hiện:
|
Cơ quan hành chính:
|
|
Lĩnh vực thực hiện:
|
|
|
|
Số hồ sơ: |
T-LDG-106910-TT |
Cơ quan hành chính: |
Lâm Đồng |
Lĩnh vực thống kê: |
Vệ sinh an toàn thực phẩm và dinh dưỡng |
Cơ quan có thẩm quyền quyết định: |
Trung tâm Y tế dự phòng |
Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được ủy quyền hoặc phân cấp thực hiện (nếu có): |
Không |
Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: |
Trung tâm Y tế dự phòng |
Cơ quan phối hợp (nếu có): |
Không |
Cách thức thực hiện: |
Qua Bưu điệnTrụ sở cơ quan hành chính |
Thời hạn giải quyết: |
15 ngày làm việc |
Đối tượng thực hiện: |
Cá nhân và Tổ chức |
Kết quả thực hiện: |
Giấy chứng nhận |
Tình trạng áp dụng: |
Còn áp dụng |
Trình tự thực hiện
|
Tên bước
|
Mô tả bước
|
Bước 1:
|
Công dân chuẩn bị hồ sơ theo quy định của pháp luật, nộp hồ sơ tại Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Lâm Đồng
|
Bước 2:
|
Công chức tiếp nhận hồ sơ kiểm tra tính pháp lý và nội dung hồ sơ:
+ Trường hợp hồ sơ đã đầy đủ, hợp lệ thì tiếp nhận, viết giấy biên nhận;
+ Trường hợp hồ sơ thiếu hoặc không hợp lệ thì công chức tiếp nhận hồ sơ hướng dẫn công dân làm lại theo đúng quy định.
Thời gian tiếp nhận và giải quyết hồ sơ: Trong giờ làm việc các ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trừ các ngày nghỉ theo quy định.
|
Bước 3:
|
Công dân nhận kết quả tại Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Lâm Đồng.
Công dân đến nhận kết quả nộp lại phiếu tiếp nhận theo quy định và nhận kết quả.
Thời gian trả kết quả: Trong giờ làm việc các ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trừ các ngày nghỉ theo quy định.
|
Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận (theo mẫu) |
Bản sao công chứng Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (nếu có) |
Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, bao gồm:
+ Bản vẽ sơ đồ mặt bằng cơ sở sản xuất, kinh doanh và các khu vực xung quanh.
+ Bản mô tả quy trình chế biến (quy trình công nghệ) cho nhóm sản phẩm hoặc mỗi sản phẩm đặc thù. |
Bản cam kết bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm đối với nguyên liệu thực phẩm và sản phẩm thực phẩm do cơ sở sản xuất, kinh doanh (theo mẫu II ban hành kèm theo Quy chế này) |
Bản sao công chứng “Giấy chứng nhận đủ điều kiện sức khoẻ” của chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm |
Bản sao công chứng Giấy chứng nhận đã được tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm |
Đối với cơ sở đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh, an toàn thực phẩm theo HACCP (phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn), trong hồ sơ phải có bản sao công chứng Giấy chứng nhận HACCP |
Số bộ hồ sơ:
2 bộ |
Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai
|
Văn bản qui định
|
Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận
Tải về
|
|
Tên phí |
Mức phí |
Văn bản qui định |
- Phí cấp giấy chứng nhận: |
50.000đ |
|
Phí thẩm định, kiểm tra định kỳ cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm |
- Cơ sở có sản lượng nhỏ hơn 20 tấn/năm: 200.000đ
- Cơ sở có sản lượng từ 20 đến nhỏ hơn 100 tấn/năm: 300.000đ
- Cơ sở có sản lượng từ 100 đến nhỏ hơn 500 tấn/năm: 400.000đ
- Cơ sở có sản lượng từ 500 đến nhỏ hơn 1000 tấn/năm: 500.000đ
- Cơ sở có sản lượng hơn 1000 tấn/năm trở lên: 700.000đ
( Cứ tăng thêm 20 tấn/năm thì cộng thêm: 100.000đ |
|
Văn bản công bố thủ tục
Không có
TTHC bị sửa đổi, bổ sung - [0]
...
TTHC bị thay thế - [0]
...
TTHC bổ trợ - [2]
TTHC đang xem
Cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm - Lâm Đồng
Số hồ sơ:
T-LDG-106910-TT
Cơ quan hành chính:
Lâm Đồng
Lĩnh vực:
Vệ sinh an toàn thực phẩm và dinh dưỡng
TTHC sửa đổi, bổ sung - [0]
...
TTHC thay thế - [0]
...
TTHC gần nội dung - [11]
Cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm có nguy cơ cao - Lâm Đồng
Cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề xông hơi khử trùng - Lâm Đồng
Cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm trong sản xuất, sơ chế, chế biến rau, quả - Lâm Đồng
Thẩm định và cấp quyết định công nhận hạng 1 sao, hạng 2 sao cho khách sạn, làng du lịch - Lâm Đồng
Thẩm định lại và cấp quyết định công nhận hạng 1 sao, hạng 2 sao cho khách sạn, làng du lịch - Lâm Đồng
Thẩm định và cấp quyết định công nhận hạng đạt tiêu chuẩn kinh doanh lưu trú du lịch cho biệt thự du lịch, căn hộ du lịch, bãi cắm trại du lịch, nhà nghỉ du lịch, nhà ở có phòng cho khách du lịch thuê, cơ sở lưu trú du lịch khác - Lâm Đồng
Thẩm định lại và cấp quyết định công nhận hạng đạt tiêu chuẩn kinh doanh lưu trú du lịch cho biệt thự du lịch, căn hộ du lịch, bãi cắm trại du lịch, nhà nghỉ du lịch, nhà ở có phòng cho khách du lịch thuê, cơ sở lưu trú du lịch khác - Lâm Đồng
Đề nghị Tổng cục Du lịch thẩm định và cấp quyết định công nhận hạng 3-5 sao cho khách sạn, làng du lịch và hạng cao cấp cho biệt thự du lịch, căn hộ du lịch - Lâm Đồng
Đề nghị Tổng cục Du lịch thẩm định lại và cấp quyết định công nhận hạng 3-5 sao cho khách sạn, làng du lịch và hạng cao cấp cho biệt thự du lịch, căn hộ du lịch - Lâm Đồng
Cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất thực phẩm do Sở Công Thương thực hiện - Lâm Đồng
Cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất thực phẩm do Sở Công Thương thực hiện - Lâm Đồng
|