Những Thủ tục hành chính này THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã ngừng cập nhật từ ngày 11/06/2017, quý khách vui lòng cân nhắc trước khi sử dụng.

Hỗ trợ

Hỗ trợ Pháp Lý
Hỗ trợ Dịch Vụ
ĐT: (028) 3930 3279
DĐ: 0906 22 99 66
 

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề Số hồ sơ
Cấp thực hiện: Lĩnh vực thực hiện:   
Kết quả phải: Có tất cả các từ trên Chính xác cụm từ trên
Cơ quan hành chính: Lĩnh vực thực hiện:

Số hồ sơ: T-TGG-093095-TT
Cơ quan hành chính: Tiền Giang
Lĩnh vực thống kê: Vệ sinh an toàn thực phẩm và dinh dưỡng
Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Ủy ban nhân dân huyện, thành phố, thị xã
Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được ủy quyền hoặc phân cấp thực hiện (nếu có): Giám đốc Trung tâm Y tế dự phòng huyện, thành phố, thị xã
Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Trung tâm Y tế Dự phòng huyện, thành phố, thị xã
Cơ quan phối hợp (nếu có): Không
Cách thức thực hiện: Trụ sở cơ quan HC
Thời hạn giải quyết: 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ
Đối tượng thực hiện: Cá nhân và Tổ chức
Kết quả thực hiện: Giấy chứng nhận
Tình trạng áp dụng: Còn áp dụng
Trình tự thực hiện
Tên bước Mô tả bước
Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định của Pháp luật
Bước 2: Nộp hồ sơ tại Trung tâm Y tế dự phòng huyện, thị xã, thành phố
Cán bộ tiếp nhận hồ sơ kiểm tra tính pháp lý và nội dung hồ sơ:
- Trường hợp hồ sơ đã đầy đủ, hợp lệ thì cán bộ tiếp nhận, viết giấy hẹn giao cho người nộp hồ sơ.
- Trường hợp hồ sơ thiếu hoặc không hợp lệ thì cán bộ tiếp nhận hồ sơ hướng dẫn một lần bằng văn bản để người đến nộp hồ sơ làm lại, đúng theo quy định
Bước 3: Cơ quan thẩm định cơ sở sản xuất (Nếu đạt yêu cầu thì tiến hành cấp giấy chứng nhận. Nếu không đạt yêu cầu hướng dẫn cơ sở khắc phục, sửa chữa. Khi cơ sở khắc phục xong báo cho bộ phận tiếp nhận hồ sơ biết để tái thẩm định)
Bước 4: Nhận kết quả tại Trung tâm Y tế dự phòng huyện, thị xã, thành phố
Người nhận đóng lệ phí, cán bộ cấp giấy chứng nhận kiểm tra chứng từ nộp lệ phí và yêu cầu người nhận ký nhận
Thời gian tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả: Sáng từ 7 giờ đến 11 giờ 30, chiều từ 13 giờ 30 đến 17 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần (trừ ngày lễ, tết nghỉ)
Điều kiện thực hiện
Nội dung Văn bản qui định
Bản cam kết bảo đảm vệ sinh an tòan thực phẩm do cơ sở sản xuất, kinh doanh
Bản sao công chứng Giấy đăng ký kinh doanh
Bản sao Giấy chứng nhận đã được tập huấn kiến thức về vệ sinh an tòan thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp tham gia sản xuất, kinh doanh thực phẩm
Bản thuyết minh về cơ sở vật chất
Giấy chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe của chủ cơ sở và người trực tiếp tham gia sản xuất, kinh doanh
Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm (mẫu I)
Bản sao chứng thực giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
Bản thuyết minh về cơ sở vật chất trang thiết bị, dụng cụ đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, bao gồm:
+ Bản vẽ sơ đồ mặt bằng cơ sở sản xuất, kinh doanh và các khu vục xung quanh
+ Bản mô tả quy trình chế biến (quy trình công nghệ) cho nhóm sản phẩm hoặc mỗi sản phẩm đặc thù (mẫu 01)
Bản cam kết bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm đối với nguyên liệu và sản phẩm (mẫu II)
Số bộ hồ sơ: 1 bộ
Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai Văn bản qui định
Mẫu đơn 01
Tải về
Mẫu đơn I
Tải về
Mẫu đơn II
Tải về
Tên phí Mức phí Văn bản qui định
Phí thẩm định kiểm tra định kỳ 50.000-250.000 đồng
TTHC bị sửa đổi, bổ sung - [0]
...
TTHC bị thay thế - [0]
...
TTHC bổ trợ - [0]
...
TTHC đang xem
Cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm - Tiền Giang
Số hồ sơ:
T-TGG-093095-TT
Cơ quan hành chính:
Tiền Giang
Lĩnh vực:
Vệ sinh an toàn thực phẩm và dinh dưỡng
Tình trạng:
Còn áp dụng

0
33