Những Thủ tục hành chính này THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã ngừng cập nhật từ ngày 11/06/2017, quý khách vui lòng cân nhắc trước khi sử dụng.

Hỗ trợ

Hỗ trợ Pháp Lý
Hỗ trợ Dịch Vụ
ĐT: (028) 3930 3279
DĐ: 0906 22 99 66
 

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề Số hồ sơ
Cấp thực hiện: Lĩnh vực thực hiện:   
Kết quả phải: Có tất cả các từ trên Chính xác cụm từ trên
Cơ quan hành chính: Lĩnh vực thực hiện:

Số hồ sơ: T-VTB-110043-TT
Cơ quan hành chính: Bà Rịa – Vũng Tàu
Lĩnh vực thống kê: Vệ sinh an toàn thực phẩm và dinh dưỡng
Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được ủy quyền hoặc phân cấp thực hiện (nếu có): Không
Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Cơ quan phối hợp (nếu có): Không
Cách thức thực hiện: Trụ sở cơ quan hành chính Tại đơn vị kinh doanh thực phẩm (theo thoả thuận trong hợp đồng)
Thời hạn giải quyết: Giấy Chứng nhận sẽ được cấp ngay sau khi công bố kết quả thi đạt yêu cầu
Đối tượng thực hiện: Cá nhân và Tổ chức
Kết quả thực hiện: Giấy chứng nhận
Tình trạng áp dụng: Còn áp dụng
Trình tự thực hiện
Tên bước Mô tả bước
Bước 1: Tổ chức, cá nhân chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định của Pháp luật
Bước 2: Nộp hồ sơ tại Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (19 Phạm Ngọc Thạch, phường Phước Hưng, thị xã Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu)
Cán bộ tiếp nhận hồ sơ kiểm tra nội dung hồ sơ
+ Trường hợp hồ sơ đầy đủ, hợp lệ thì Chi cục sẽ tiến hành lập Hợp đồng tập huấn, trong đó ấn định thời gian và địa điểm tập huấn
+ Trường hợp hồ sơ còn thiếu, hoặc không hợp lệ thì công chức tiếp nhận hồ sơ hướng dẫn cho người đến nộp hồ sơ làm lại cho kịp thời
Bước 3: Nhận Giấy Chứng nhận tại Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (19 Phạm Ngọc Thạch, phường Phước Hưng, thị xã Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu)
Người đến nhận Giấy Chứng nhận nộp lệ phí tại Phòng thu phí của Chi cục, cán bộ trả kết quả kiểm tra Hóa đơn thu phí và trả Giấy Chứng nhận cho người đến nhận
Thời gian tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả: Các ngày làm việc trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu (buổi sáng từ 07giờ 30 đến 12 giờ 30, buổi chiều từ 13 giờ 00 đến 16 giờ 00), trừ ngày lễ
Danh sách nhân viên trực tiếp tiếp xúc thực phẩm (họ và tên, năm sinh, đơn vị ) do cá nhân, tổ chức lập (01 bản)
Ảnh màu cỡ 3 x 4 (01 ảnh/người)
Số bộ hồ sơ: 1 bộ
Tên phí Mức phí Văn bản qui định
Phí cấp Giấy Chứng nhận tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm 15.000đ

0
16