Những Thủ tục hành chính này THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã ngừng cập nhật từ ngày 11/06/2017, quý khách vui lòng cân nhắc trước khi sử dụng.

Hỗ trợ

Hỗ trợ Pháp Lý
Hỗ trợ Dịch Vụ
ĐT: (028) 3930 3279
DĐ: 0906 22 99 66
 

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề Số hồ sơ
Cấp thực hiện: Lĩnh vực thực hiện:   
Kết quả phải: Có tất cả các từ trên Chính xác cụm từ trên
Cơ quan hành chính: Lĩnh vực thực hiện:

Số hồ sơ: T-VTB-BS650
Cơ quan hành chính: Bà Rịa – Vũng Tàu
Lĩnh vực thống kê: Đăng kiểm
Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Trung tâm đăng kiểm phương tiện giao thông vận tải tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được ủy quyền hoặc phân cấp thực hiện (nếu có): Không
Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Trung tâm đăng kiểm phương tiện giao thông vận tải tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Cơ quan phối hợp (nếu có): Không
Cách thức thực hiện: Nộp hồ sơ trực tiếp Trung tâm đăng kiểm phương tiện giao thông vận tải hoặc qua hệ thống bưu chính.
Thời hạn giải quyết: Cấp ngay sau khi kiểm tra đạt yêu cầu.
Đối tượng thực hiện: Cá nhân và Tổ chức
Kết quả thực hiện: Giấy chứng nhận lưu hành, tem lưu hành.
Tình trạng áp dụng: Còn áp dụng
Trình tự thực hiện
Tên bước Mô tả bước
Nộp hồ sơ TTHC: Bước 1. Chủ xe hoặc người đưa xe đến kiểm tra lưu hành (sau đây gọi tắt là chủ xe) đưa Xe và hồ sơ đến Trung tâm đăng kiểm phương tiện giao thông vận tải tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu mà xe được đăng ký và cấp biển số để kiểm tra lưu hành.
Bước 2. Nộp hồ sơ tại Trung tâm đăng kiểm phương tiện giao thông vận tải tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (Địa chỉ: 47B đường 30/4, phường Thắng Nhất, thành phố Vũng Tàu).
Giải quyết TTHC: - Trung tâm đăng kiểm phương tiện giao thông vận tải tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tiếp nhận, kiểm tra hồ sơ. Nếu không đầy đủ hoặc không hợp lệ thì hướng dẫn chủ xe hoàn thiện lại; nếu đầy đủ, hợp lệ thì thu phí, chụp ảnh phương tiện và tiến hành kiểm tra các hạng mục theo phương pháp kiểm tra được quy định.
- Đối với trường hợp kiểm tra lần đầu, Trung tâm đăng kiểm phương tiện giao thông vận tải tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu kiểm tra và lập Biên bản kiểm tra lần đầu xe chở hàng bốn bánh có gắn động cơ theo quy định.
- Xe kiểm tra đạt tiêu chuẩn, Đơn vị đăng kiểm thu lệ phí, trả hóa đơn thu lệ phí và cấp Giấy chứng nhận lưu hành, Tem lưu hành theo quy định. Trường hợp xe có kết quả không đạt, Trung tâm đăng kiểm phương tiện giao thông vận tải tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thông báo hạng mục kiểm tra không đạt của xe cho chủ xe biết để sửa chữa, khắc phục để kiểm tra lại, đồng thời thông báo xe không đạt lên mạng kiểm định.
Bước 3: Cán bộ trả kết quả kiểm tra giấy hẹn sau đó viết biên lai thu phí, lệ phí và giao giấy chứng nhận cho người đến nhận tại Trung tâm đăng kiểm phương tiện giao thông vận tải tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (Địa chỉ: 47B đường 30/4, phường Thắng Nhất, thành phố Vũng Tàu).
Thời gian tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả: Các ngày làm việc trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu (buổi sáng từ 7h30 đến 12h, chiều từ 13h00 đến 16h 30), trừ ngày lễ.
Hồ sơ xuất trình:
+ Bản chính Giấy đăng ký xe do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp hoặc một trong các giấy tờ còn hiệu lực sau: Bản sao Giấy đăng ký xe có xác nhận của ngân hàng đang giữ Bản chính giấy đăng ký xe đó; Bản sao Giấy đăng ký xe có xác nhận của cơ quan cho thuê tài chính đang giữ Bản chính giấy đăng ký xe đó;
+ Bản chính Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự còn hiệu lực.
Hồ sơ phải nộp:
+ Bản sao chụp Phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng (đối với trường hợp kiểm tra lưu hành lần đầu của các Xe có đăng ký lần đầu sau ngày thông tư này có hiệu lực);
+ Giấy chứng nhận lưu hành của lần kiểm tra trước (đối với trường hợp kiểm tra lưu hành các lần tiếp theo).
Số bộ hồ sơ: 1 bộ
Tên phí Mức phí Văn bản qui định
Lệ phí 50000 đồng/01 Giấy chứng nhận
Phí kiểm định 320.000 đồng/xe
TTHC bị sửa đổi, bổ sung - [0]
...
TTHC bị thay thế - [0]
...
TTHC bổ trợ - [0]
...
TTHC đang xem
Cấp Giấy chứng nhận lưu hành, tem lưu hành cho xe chở hàng bốn bánh có gắn động cơ - Bà Rịa Vũng Tàu
Số hồ sơ:
T-VTB-BS650
Cơ quan hành chính:
Bà Rịa – Vũng Tàu
Lĩnh vực:
Đăng kiểm
Tình trạng:
Còn áp dụng

0
15