Những Thủ tục hành chính này THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã ngừng cập nhật từ ngày 11/06/2017, quý khách vui lòng cân nhắc trước khi sử dụng.

Hỗ trợ

Hỗ trợ Pháp Lý
Hỗ trợ Dịch Vụ
ĐT: (028) 3930 3279
DĐ: 0906 22 99 66
 

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề Số hồ sơ
Cấp thực hiện: Lĩnh vực thực hiện:   
Kết quả phải: Có tất cả các từ trên Chính xác cụm từ trên
Cơ quan hành chính: Lĩnh vực thực hiện:

Số hồ sơ: T-HBI-255953-TT
Cơ quan hành chính: Hòa Bình
Lĩnh vực thống kê: Vệ sinh an toàn thực phẩm và dinh dưỡng
Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Sở Công Thương
Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được ủy quyền hoặc phân cấp thực hiện (nếu có): Không
Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Sở Công Thương
Cơ quan phối hợp (nếu có): Không
Cách thức thực hiện: Nộp trực tiếp tại “Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả” Sở Công Thương.
+ Trường hợp hồ sơ đầy đủ, hợp lệ thì viết Phiếu nhận hồ sơ và hẹn ngày trả kết quả;
+ Trường hợp hồ sơ thiếu hoặc không hợp lệ thì hướng dẫn, yêu cầu bổ sung để hoàn thiện hồ sơ (thời gian bổ sung là 30 ngày làm việc)
Thời hạn giải quyết: 20 (hai mươi ngày làm việc) kể cả thời gian kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ.
Đối tượng thực hiện: Cá nhân và Tổ chức
Kết quả thực hiện: Giấy chứng nhận
Tình trạng áp dụng: Còn áp dụng
Trình tự thực hiện
Tên bước Mô tả bước
Bước 1: Nộp hồ sơ: Đầy đủ theo quy định tại “Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả” Sở Công thương Hoà Bình
Bước 2: Xử lý hồ sơ: Chuyển đến phòng Kỹ thuật an toàn - Môi trường xử lý hồ sơ
Bước 3: Trả kết quả: Nhận kết quả tại “Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả” Sở Công thương Hoà Bình
Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận (theo mẫu 1B kèm theo Thông tư số 58/2014/TT-BCT)
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc Giấy chứng nhận đầu tư có ngành nghề sản xuất, kinh doanh thực phẩm (bản sao có xác nhận của cơ sở)
Bản thuyết minh về cơ sở vật chất (theo mẫu 2B kèm theo Thông tư số 58/2014/TT-BCT)
Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất kinh doanh thực phẩm (bản sao có xác nhận của cơ sở)
Giấy xác nhận đủ sức khỏe để sản xuất, kinh doanh thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh (bản sao có xác nhận của cơ sở)
Số bộ hồ sơ: 2 bộ
Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai Văn bản qui định
Bản thuyết minh về cơ sở vật chất
Tải về
Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận
Tải về
Tên phí Mức phí Văn bản qui định
Lệ phí cấp Giấy chứng nhận 150.000đ/1 lần cấp/1 cơ sở
Phí thẩm định + Cửa hàng bán lẻ thực phẩm: 500.000đ/1 lần cấp/1 cơ sở. + Đại lý, cửa hàng bán buôn thực phẩm: 1.000.000đ/1 lần cấp/1 cơ sở
Phí thẩm xét hồ sơ 500.000 đ/1 lần cấp/ 1 cơ sở
TTHC bị sửa đổi, bổ sung - [0]
...
TTHC bị thay thế - [0]
...
TTHC bổ trợ - [0]
...
TTHC đang xem
Cấp mới Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh - Hòa Bình
Số hồ sơ:
T-HBI-255953-TT
Cơ quan hành chính:
Hòa Bình
Lĩnh vực:
Vệ sinh an toàn thực phẩm và dinh dưỡng
Tình trạng:
Còn áp dụng

0
37